top of page

Roma Thairapy Group

Public·43 members

Download Cong Chua Gia Lam Mkv


WonderShare Filmora 9 bản portable đã cài sẵn vô cùng tiện lợi. Với phiên bản repack này, bạn chỉ cần download về máy và không mất thời gian crack, chỉ cần thực hiện một số thao tác thiết lập đơn giản. Sau đây là các bước download Filmora 9 bản Portable:
Download Cong Chua Gia Lam mkvChào mừng bạn đã đến với Kiến Thức Phần Mềm (viết tắt KTPM) chuyên trang blog chia sẻ các kiến thức phần mềm cũng như cung cấp tải phần mềm, download phần mềm hoàn toàn miễn phí, Với khẩu hiệu Công Nghệ & Đam Mê, được thành lập năm 2022 bởi đội ngũ IT giàu kinh nghiệm. Chúng tôi hy vọng sẽ mang lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất.


Tăng tốc độ download lên 5 lần với Internet Download Manager (IDM). IDM là công cụ tải dữ liệu, video phổ biến nhất hiện nay, giúp tăng tốc độ tải xuống lên tới 5 lần với loạt tính năng đột phá như tiếp tục tải hoặc hẹn giờ download.


Internet Download Manager là bản mới nhất của phần mềm hỗ trợ tải video, tài liệu nhanh, tốc độ cao được nhiều người dùng ưa chuộng khắp thế giới. IDM download nhiều file với tốc độ tải dữ liệu nhanh, mượt và ổn định hơn. Bạn có thể tải và sử dụng Internet Download Manager miễn phí trong 30 ngày trước khi mua.


Với cơ chế tăng tốc download file thông minh, IDM rõ ràng là 1 trong những tiện ích hỗ trợ và tải dữ liệu hoạt động nhanh, ổn định và nhiều tính năng nhất hiện nay.


1) Quản lý các thao tác tải về trên những trình duyệt phổ biến như Internet Explorer, MSN Explorer, AOL, Opera, Mozilla, Netscape và rất nhiều các trình duyệt khác. Bất cứ khi nào bạn kích vào một link download từ trình duyệt, IDM sẽ tự động bắt link và download tập tin mà bạn chọn. Sau đó, sẽ tự động tải các tập tin mà định dạng có trong danh sách types/extensions. Danh sách này có thể được thay đổi khi bạn vào Options -> General.


Nếu nút Download Later, địa chỉ URL sẽ được thêm vào danh sách tải xuống nhưng quá trình tải xuống sẽ không bắt đầu ngay. Nếu bạn kích vào nút Start Download, tập tin được chọn sẽ được tự động tải xuống ngay lập tức. IDM có tính năng sắp xếp các tập tin download tùy vào định dạng của tập tin và đề nghị vị trí lưu trữ mặc định các tập tin. Bạn hoàn toàn có thể thay đổi các lựa chọn này. Trong trường hợp tập tin zip được tải xuống, bạn có thể xem nội dung trước khi tải bằng cách click vào nút Preview.


Bạn có thể tự thêm link download vào IDM bằng tính năng Add URL. Sau đó, hộp thoại sau sẽ xuất hiện và sẽ tải xuống link khi bạn nhấn vào nút OK.


Site Logins tab (chỉ tồn tại trong các phiên bản bản quyền) được sử dụng khi bạn muốn tự động khai báo thông tin vào các server download yêu cầu đăng nhập. Kích hoạt tính năng này bằng cách nhấn nút New, thêm các địa chỉ URL và thông tin về Username/Password.


5KPlayer có những tính năng truyền tập tin H.264, M4V, MP3, MP4, AAC từ PC (Windows 7, 8, 10 sang AirPlay Speaker, Apple TV, mạng không dây và công cụ download có thể tải video trực tuyến về máy. Đây là một phần mềm được sử dụng rộng rãi cùng hướng dẫn chi tiết, cho bạn những trải nghiệm, khám phá vô cùng tuyệt vời.


GOM Media Player là công cụ hỗ trợ xem phim được ưa chuộng trên máy tính. Phần mềm có khả năng cho phép người dùng phát tệp tin đa phương tiện với nhiều định dạng trên Internet. GOM Media Player cung cấp nhiều công cụ để giải trí liên quan. Phần mềm thực sự nhận được nhiều lượt quan tâm từ phía người dùng bởi số lượng lượt download càng ngày càng cao trong thời gian vừa qua.


Để tìm kiếm phụ đề tại website này, bạn phải tìm kiếm theo tên của bộ phim. Sau khi tìm kiếm, danh sách phụ đề được hiển thị và sắp xếp theo từng nhóm ngôn ngữ. Phụ đề tiếng Việt sẽ được gán nhãn Vietnamese ở đầu. Bạn có thể download các phụ đề tại đây hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký hay đăng nhập. 041b061a72


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

 • Roma
  SunShineAssaultSquad
 • Niki Jhone
  Niki Jhone
 • Promise Love
  Promise Love
 • Iliyana Clark
  Iliyana Clark
 • vaseline17
bottom of page